in kỹ thuật số - thi công bảng hiệu đèn ledThiết kế thi công các loại bảng trường học

 

Chi tiết...

Chuyên thi công tất cả các loại đèn led

Chi tiết...

Thi công bảng hiệu cửa hàng

 

Chi tiết...

Bảng trường học - trường mầm non

Chi tiết...

Chữ Inox Cho Bảng Hiệu

LÀM CHỮ INOX CHO BẢNG HIỆU

Một bảng hiệu được làm chữ inox luôn là bảng hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình. Tùy theo sở thích, nhu cầu, mục đích mà ta có thể chọn nhiều cách làm chữ inox cho bảng hiệu khác nhau. Do đó, công ty chúng tôi cũng đem đến cho quý khách hàng những loại kiểu chữ inox đa dạng về mẫu mã, màu sắc với giá thành hợp lí.

Tại sao cần làm chữ inox cho bảng hiệu ?
Yếu tố quyết định cho một bảng quảng cáo là thông tin cần phải gây được ấn tượng, sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông tin trên bảng hiệu được truyền tải hầu hết bằng chữ, do đó việc làm chữ inox cho bảng hiệu của bạn sẽ giúp chúng trở nên bắt mắt hơn, dễ dàng để lại dấu ấn trong mắt người xem. Chữ inox được làm từ hợp kim, bao phủ bên ngoài là các chất chống oxi hóa. Điều này giúp nó có độ bền vượt trội so với các loại chữ thông thường khác. Chữ inox có khả năng chịu đựng được mọi loại thời tiết, vững vàng theo thời gian, nó cũng mang hàm ý thông tin, khẩu hiệu của công ty bạn khi đến với khách hàng luôn đầy tin cậy và vững chắc như chính những chữ inox vậy.

Các loại chữ inox.

Tùy theo kích cỡ bảng hiệu, dung lượng thông tin cần truyền tải mà công ty chúng tôi có các dịch vụ làm chữ inox cho bảng hiệu khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng như chữ inox trắng bóng, trắng xước, chữ inox ốp mica, chữ inox xước đèn LED chân mica, chữ inox xước đèn LED hắt sáng… với giá thành vô cùng hợp lí.

Làm chữ inox cho bảng hiệu là một sự lựa chọn sáng suốt, thu hút và để lại được nhiều ấn tượng mạnh cho người xem. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm chữ inox. Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi luôn tạo ra được những sản phẩm phục vụ được từng yêu cầu, mục đích của các bạn. Đến với Ngọn Hải Đăng, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất cùng những ưu đãi đặc biệt.

Tin khác:

 • MU giáng sinh an lành (05/10/2011)
 • La Liga: Ronaldo và Messi sánh bước (23/12/2011)
 • Barca: Thế giới không đủ (23/12/2011)
 • Chelsea và Tottenham ghìm chân nhau (23/12/2011)
 • Man City xin chào nhà vô địch (13/12/2011)
 • Tại sao doanh nghiệp phải làm bảng hiệu quảng cáo? (10/02/2015)
 • Thi Công Bảng Hiệu (10/02/2015)
 • Đèn Led Trong Quảng Cáo - Bảng Hiệu LED (10/02/2015)
 • Nói về chúng tôi

  Công Ty TNHH Ngọn Hải Đăng được thành lập tại một thành phố rất phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

  Công ty chúng tôi chuyên thực hiện thi công các công trình in kỹ thuật số quảng cáo về bảng hiệu nội thất và ngoại thất. Trường mầm non, trường học và các cửa hàng kinh doanh.

  Thi công in kỹ thuật số các bảng hiệu đèn Led : Led ma trận - Led quang báo và bảng hiệu Led.

  Thiết kế : Catalogue - Brochure - Namecard - nhãn bao bì - lịch - tờ rơi...

  Nghe nhạc

  Thống kê

  Hiện có: 2 Khách online

  Tổng lượng truy cập: 1315136